Chính sách bảo mật

14:34 25/04/2018

a. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu thông tin khách hàng của tanphuphat.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,…Đây là các thông tin mà tanphuphat.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi giao dịch với tanphuphat.vn  và để tanphuphat.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại tanphuphat.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động giao dịch với tanphuphat.vn trong hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho tanphuphat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

Giao mã code đặt cho cho khách hàng;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và tanphuphat.vn như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, thay đổi giờ bay,…;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại tanphuphat.vn;

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

C. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách của  tanphuphat.vn.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

             CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TÂN PHÚ PHÁT

Địa chỉ:  96/36 Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: tanphuphat247@gmail.com - Hotline: 0983.222.236

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách hoặc yêu cầu tanphuphat.vn thực hiện việc này để thuận tiện cho các giao dịch về sau giữa khách hàng và tanphuphat.vn

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị rò rĩ thông tin cá nhân ra bên ngoài từ phía tanphuphat.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, tanphuphat.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, tanphuphat.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại tanphuphat.vn được tanphuphat.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tanphuphat.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ  được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, tanphuphat.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý tanphuphat.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý tanphuphat.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.